For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Ảnh Đại Diện
1,150,000đ (Giá cố định)

Tour Đu Dây Vượt Thác Đà Lạt – Canyoning Tour

  • Tour Đu Dây Vượt Thác Đà Lạt – Canyoning Tour
  • Tour Đu Dây Vượt Thác Đà Lạt – Canyoning Tour
  • Tour Đu Dây Vượt Thác Đà Lạt – Canyoning Tour
  • Tour Đu Dây Vượt Thác Đà Lạt – Canyoning Tour
  • Tour Đu Dây Vượt Thác Đà Lạt – Canyoning Tour
Mô Tả
Giá : 1,150,000đ (Giá cố định)
Loại : Bán
Ngày : 11/12/2022
Điều Kiện : Mới
Địa Điểm :Đà Lạt

Tour Đu Dây Vượt Thác – Canyoning Tour là tour mạo hiểm được các bạn trẻ khắp nơi trên thế giới chọn để khám phá và thử thách mình khi đặt chân đến Đà Lạt. Người tham gia tour vượt thác phải trải qua nhiều thử thách như: đu dây trên vách đá, nhảy tự do (cliff diving) xuống nước từ độ cao 3,7 và 11m, trượt theo thác nước (sliding), đi bộ trekking qua rừng, lội qua suối. Thêm nữa, đây là cơ hội tuyệt vời để cùng giao lưu và kết nối với các bạn bè quốc tế – những người cùng đam mê, sở thích du lịch mạo hiểm và khám phá.

Từ kinh nghiệm của những hướng dẩn viên chuyên nghiệp Tour Canyoning Vượt Thác ở Đà Lạt, Đà Lat Ơi! khuyến khích các bạn trẻ nên thử thách mình với Tour Canyoning này, cả White Rafting (chèo thuyền vượt thác) nữa. Những tour này cực kỳ thú vị, cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc hồi hộp, hạnh phúc khi vượt qua giới hạn bản thân và chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất tự hào sau khi vượt qua các thử thách của tour.

Tour Canyoning Đu Dây Vượt Thác Datanla và White Rafting ở Đà Lạt là tour lý tưởng để bạn trải nghiệm, khám phá những điều mới lạ của thiên nhiên đất trời Đà Lạt, và nó là điều thú vị trong “bucket list” của tuổi trẻ mà bạn nên một lần trải nghiệm.

Đến với Tour Vượt Thác Đà Lạt này, Đà Lạt Ơi luôn đặt sự an toàn và niềm vui từ các trò chơi trải nghiệm lên hàng đầu nên bạn sẽ luôn hài lòng cho những ngày du lịch Đà Lạt.

Sau khi hoàn thành những trải nghiệm của chuyến tour, hướng dẩn của Đà Lạt Ơi sẽ đưa bạn trekking qua rừng thông và hẻm núi để đến nơi mà xe đưa đón đang đợi để chở bạn về lại Đà Lạt. Bạn đã chinh phục các thử thách Tour Đu Dây Vượt Thác của chúng tôi và quan trọng nhất đó là vượt qua chính bạn.

CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH TOUR:

8:30: Dalat Ơi sẽ đón bạn tại khách sạn bằng xe minivan 16 chỗ. Xe đón bạn sẽ mất khoảng 15 phút đưa chúng ta tới phía nam của Thành phố Đà Lạt, dọc theo những con đường quanh co uốn lượn giữa rừng thông xanh bạt ngàn.

9:30: Đến điểm tham gia tour vượt thác canyoning. Sau đó đội ngủ HDV chuyên nghiệp của Đà Lạt Ơi sẽ hướng dẩn cho bạn những kỹ thuật cơ bản về cách thắt nút, mang đai, và kỹ thuật đu dây xuống vách đúng cách trong tầm khoảng 45 phút.

Thử thách đầu tiên, bạn sẽ đu dây xuống vách đá cao 18 mét, cạnh đó là thác nước trắng xóa cao 30 mét.

Ngay kế đó là máng trượt tự nhiên, bạn sẽ được thử cảm giác rất thú vị khi trượt trên ghềnh đá tự nhiên và tung mình xuống dòng suối. Nối tiếp hành trình, chúng ta sẽ đi dọc theo dòng suối ẩn mình trong rừng cây nhiệt đới đặc trưng của miền Cao Nguyên Đà Lạt. Ở một số điểm, bạn cần phải lội, bơi qua để tiếp tục chuyến đi.

Tiếp theo đó là Zipline dài 40m từ độ cao 14m của thác, bạn sẽ bay xuống và lướt mình trên mặt nước tạo nên một cảm giác vô cùng phấn khích và sảng khoái.

Băng qua cánh rừng già, bạn sẽ chinh phục thác nước cao 25m Cùng với những kỹ thuật được chỉ dẫn bởi những hướng dẫn viên chuyên nghiệp. Các bạn sẽ vượt qua thác nước lớn nhất, khó nhất sau đó búng người thả tự do xuống nước. Bảo đảm rằng đây sẽ là cảm giác tuyệt vời và khó quên mà bạn chỉ có thể trải nghiệm tại thác Datanla.

12:30: Ăn trưa.

Có 2 hoạt động nữa đang chờ đợi bạn chinh phục là vách nhảy 7m và 9m cuối cùng là thác nước 14 mét được mệnh danh là Máy Giặt (Washing Machine).

14:30: Kết thúc chuyến đi đu dây vượt thác Datanla, chúng ta cùng đi bộ 20 phút ra khỏi hẻm núi và đến nơi mà xe đưa đón đang đợi để chở bạn về Đà Lạt. Bạn đã chinh phục các thử thách cùng Dalat Ơi và quan trọng nhất đó là chính bạn.

Hẹn gặp lại các bạn trong những chuyến đi khác cùng Dalat Ơi!

AloDalat khuyên bạn nên liên hệ cho người bán trước khi giao dịch!

*Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng hoặc liên hệ chúng tôi để được trợ giúp. Xem thêm >>

 


Địa Điểm
Đăng đánh giá của bạn

Tin Tương Tự
Top