For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Ảnh Đại Diện
400,000đ (Giá cố định)

Tour Chèo SUP Hồ Tuyền Lâm

  • Tour Chèo SUP Hồ Tuyền Lâm
  • Tour Chèo SUP Hồ Tuyền Lâm
  • Tour Chèo SUP Hồ Tuyền Lâm
  • Tour Chèo SUP Hồ Tuyền Lâm
Mô Tả
Giá : 400,000đ (Giá cố định)
Loại : Cho Thuê
Ngày : 11/12/2022
Điều Kiện : Mới
Địa Điểm :Phan Đình Phùng, Đà Lạt

Tour chèo SUP Hồ Tuyền Lâm là hoạt động ngoài trời ở Đà Lạt vô cùng thú vị mà bất kỳ ai cũng muốn một lần trải nghiệm khi đặt chân đến Đà Lạt.

SUP (Stand-up Paddleboarding) là “chèo ván đứng” (hay “chèo SUP”). Bạn không cần phải biết bơi, mà chỉ cần nắm vững vài kỹ thuật chèo cơ bản là có thể tham gia tour thú vị này rồi!

Bạn được thưởng ngoạn phong cảnh hữu tình của khu du lịch nổi tiếng Hồ Tuyền Lâm thơ mộng. Check-in những địa điểm nồi tiếng như phim trường Happy Hill hay vườn hoa Lavender bạt ngàn. Ngoài ra, bạn còn tự mình trải nghiệm chèo thuyền SUP trên Hồ Tuyền Lâm tuyệt đẹp; dù bạn là tay chèo nghiệp dư hay chuyên nghiệp, bạn vẫn luôn cảm nhận sự thú vị giữa thiên nhiên mây trời Đà Lạt.

Có 2 khung giờ mà bạn có thể lựa chọn cho chuyến du lịch của mình vừa ý nhất:

  • Sáng: Từ 05:30 – 08:30: Bạn được lái tay chèo xuyên qua những làn sương lãng đãng trên mặt hồ vào buổi sớm mai, tựa như lạc vào chốn thiên thai huyền ảo.
  • Chiều: Từ 15:00 – 17:00: Bên khung cảnh bình yên giữa rừng thông bạt ngàn; được miên man giữa dòng nước phẳng lặng của Hồ Tuyền Lâm; chiêm ngưỡng ánh chiều rơi trên những rừng thông xanh chập chùng. Chắc chắn, Dalat sẽ mang lại cho bạn những ký ức thật đẹp.

Đến với tour chèo SUP Hồ Tuyền Lâm Đà Lạt là tìm về với thiên nhiên hoang sơ. Nó giúp bạn giải stress sau những ngày mệt nhoài với công việc; hay những lo toan cho cuộc sống thường ngày. Nạp lại năng lượng cho những hứng khởi mới.

Chi tiết chương trình tour chèo SUP hồ Tuyền Lâm:

Khung giờ sáng:

-05h30: Team Dalat Ơi sẽ đón bạn tại khách sạn và đưa đến bãi Đá Tiên, Hồ Tuyền Lâm.

Sau khi đến điểm tạp kết và làm các thủ tục ký hợp đồng miễn trừ trách nhiệm. Hướng dẫn viên sẽ tiến hành bơm thuyền SUP và phát cho bạn các thiết bị cần thiết như: áo phao (bắt buộc), mái chèo, dây buộc chân với SUP, túi chống nước, mũ chống nắng,…

Tiếp đến, #TeamDalatOi sẽ hướng dẫn cho bạn các kỹ năng về chèo SUP, giới thiệu về lịch trình đi và tham quan, cũng như các thiết bị an toàn cho cả chuyến đi.

-07h00: Hướng dẫn viên sẽ đưa bạn lên phía thượng nguồn hồ Tuyền Lâm, nơi bạn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của những bãi cỏ lau trên mặt nước, cung đường đi bộ qua các đồng cỏ xanh ngút ngàn tuyệt đẹp. Và bạn luôn chắc rằng, bên mình phải có chiếc điện thoại hoặc máy hình bởi khung cảnh nơi đây rất thơ mộng và hữu tình.

-08h30: Sau khi khám phá vẻ đẹp thiên nhiên của khu du lịch quốc gia Hồ Tuyền Lâm, bạn sẽ được đưa trở lại nơi xuất phát. Sau khi thay đồ, hướng dãn viên sẽ đưa bạn trở về khách sạn và kết thúc thời gian tuyệt vời vui đùa cùng sông nước Hồ Tuyền Lâm

Khung giờ chiều:

-14h00: Team Dalat Ơi sẽ đón bạn tại khách sạn và đưa đến bãi Đá Tiên, Hồ Tuyền Lâm.

Hành trình tour và các điểm tham quan thì tương tự như tour khung giờ sáng. Tuy nhiên vẻ đẹp của Hồ Tuyền Lâm sẽ thay đổi khi chiều buông. Với những tia nắng cuối chiều xuyên qua rừng thông, phản chiếu trên mặt hồ trong xanh bình lặng,… Cảnh vật như một bức tranh thủy mặc khó để tả thành lời.

Bình minh hay hoàng hôn, Đà Lạt lúc nào cũng đẹp và thơ mộng!

…………………..

Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng gọi 0976-733-255 hoặc email: hello@dalatoi.com

Mong được đón tiếp các bạn!!!

AloDalat khuyên bạn nên liên hệ cho người bán trước khi giao dịch!

*Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng hoặc liên hệ chúng tôi để được trợ giúp. Xem thêm >>

 Địa Điểm
Đăng đánh giá của bạn

Tin Tương Tự
Top