For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.

AloDalat Duyệt Tin Trước Khi Đăng

KIỂM DUYỆT TIN ĐỂ GIÚP BẠN TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU

AloDalat kiểm duyệt tin để đảm bảo tin rao của bạn đầy đủ thông tin, hình ảnh và giúp người mua dễ dàng lựa chọn sản phẩm của mình hơn.

Tin của bạn được bộ phận hổ trợ kiểm tra và sắp xếp vào đúng chuyên mục để người mua tìm được sản phẩm của bạn dễ dàng hơn.

Đội ngủ hổ trợ giúp kiểm duyệt những tin rác, trùng lặp, tin không phù hợp với pháp luật Việt Nam để bạn luôn có một trải nghiệm tốt nhất

KIỂM DUYỆT ĐỂ KHÁCH HÀNG MUA BÁN AN TOÀN.

Giảm thiểu tin lừa đảo

AloDalat luôn cố gắng lọc danh sách những cá nhân, tổ chức bị quý khách hàng báo cáo xấu để không cho họ được phép đăng tin.

Loại bỏ tin đáng ngờ

Chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ để hạn chế những trường hợp lừa đảo như tin đăng có giá cạnh tranh thấp, nghi ngờ hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Loại bỏ tin trái phép

Những tin quảng cáo về hàng hóa, sản phẩm hay dịch vụ vi phạm pháp luật Việt Nam hoặc không an toàn với người sử dụng sẽ không được đăng.

Loại bỏ tin đa cấp

Chúng tôi lưu trữ thông tin về các công ty tuyển dụng đa cấp và ngăn chặn các công ty này tuyển dụng hoặc đăng tin trên AloDalat.

Khi bạn phát hiện trường hợp tin đăng không hợp lệ như tin trái pháp luật Việt Nam, quảng cáo lừa đảo, tin trùng lặp, sản phẩm không đúng với tin rao. Xin dành chút thời gian và thông báo cho AloDalat. Chúng ta hãy cùng nhau tạo ra môi trường mua bán online minh bạch, tiện lợi và an toàn cho chính bạn cũng như cộng đồng.

Top