For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
 • Làm sao để mua được sản phẩm giá tốt?

  - Sử dụng những công cụ tìm kiếm chuyên sâu trên trang web AloDalat.com để tìm những tin rao phù hợp. - Ghé thăm website AloDalat.com thường xuyên để cập nhật tình hình giá cả cũng như thông tin sản phẩm mới nhất.

 • Làm thế nào để liên lạc với người bán?

  - Trên trình duyệt máy tính: Ở bên phải màn hình với thông tin người bán, nhấp vào dòng chữ "Bấm để xem số" màu cam để có số điện thoại của người bán, hoặc nhấp vào "Gởi Email" để liên hệ - Trên trình duyệt điện thoại: Số điện thoại và email của người bán/rao tin sẽ nằm ngay bên dưới tên sản phẩm.

 • Làm thế nào để báo cáo tin đăng?

  Bạn nhấp vào chữ "Báo Cáo" ngay bên dưới số điện thoại của người bán. Nó sẽ xuất hiện một cửa sổ mới và chọn mục mà bạn muốn báo cáo: "Spam, Công Kích, Trùng Lặp, Giả Mạo" và viết thêm thông tin ở phần "Viết Bình Luận".

 • Làm sao để đăng ký tài khoản trên AloDalat?

  Vào trang www.alodalat.com và nhấp vào "Đăng Ký/Đăng Nhập" ở phía trên góc phải màn hình laptop hoặc phía trên cùng trong giao diện điện thoại. Bạn có thể đăng nhập với tài khoản Facebook, Google hoặc địa chỉ email bất kỳ.

 • Làm sao để chỉnh sửa hồ sơ cá nhân trên AloDalat?

  Bạn click vào "Sửa Hồ Sơ" ngay bên dưới tên đăng ký người dùng của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa tất cả từ số điện thoại, tên người dùng cho đến ảnh đại diện...

 • Tại sao tôi phải chọn AloDalat để đăng tin quảng cáo?

  - Tất cả các tin đăng tại AloDalat đều MIỄN PHÍ - Số lượng người truy cập AloDalat lớn giúp quá trình bán hàng nhanh hơn - Đội ngủ hổ trợ tại AloDalat chuyên nghiệp, thân thiện giúp người bán và người mua giao dịch dễ dàng hơn.

 • Làm sao để lấy lại mật khẩu tại AloDalat?

  Bạn nhấp vào "Quên Mật Khẩu" ở bên phải phía dưới và điền địa chỉ email của bạn, và nhấp "Cài Đặt Lại Tài Khoản". Chúng tôi sẽ gởi thông tin đến email của bạn để cài đặt lại mật khẩu mới.

 • Tại sao tôi phải dùng tên thật để sử dụng tài khoản tại AloDalat?

  - Tên thật giúp bạn tăng độ tin cậy của người mua, bạn được liên lạc nhiều hơn và bán được nhiều hàng hơn. - Để bộ phận hổ trợ liên lạc và giúp bạn tốt hơn trong các giao dịch - Để nhận thông báo về tình trạng tin đăng cũng như các thông báo quan trọng khác từ AloDalat - Để tránh người khác mạo danh bạn hoặc lừa đảo

 • Làm sao để được đăng tin ưu tiên?

  AloDalat có những gói khác nhau dành cho cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu đăng tin ưu tiên hoặc top đầu của trang. Bạn có thể tham khảo thêm ở phần "Gói Dịch Vụ" của chúng tôi.

Top