For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
  • Viên Giảm Cân Green Tea
  • Viên Giảm Cân Green Tea
  • Viên Giảm Cân Green Tea
Mô Tả
Giá : 540,000đ (Giá cố định)
Loại : Bán
Ngày : 19/08/2021
Điều Kiện : Mới
Bảo Hành :
Địa Điểm :Lô 181 KQH Phan Đình Phùng, P2
❌ 𝗩𝗶𝗲̂𝗻 𝘂𝗼̂́𝗻𝗴 𝗴𝗶𝗮̉𝗺 𝗰𝗮̂𝗻 𝘁𝘂̛̀ 𝘁𝗿𝗮̀ 𝘅𝗮𝗻𝗵 𝗚𝗿𝗲𝗲𝗻 𝗧𝗲𝗮 𝗙𝗮𝘁 𝗕𝘂𝗿𝗻𝗲𝗿 𝟮𝟬𝟬 𝘃𝗶𝗲̂𝗻 𝗰𝘂̉𝗮 𝗠𝘆̃ ❌
540k
𝐆𝐑𝐄𝐄𝐍 𝐓𝐄𝐀 𝐅𝐀𝐓 𝐁𝐔𝐑𝐍𝐄𝐑 – 𝐆𝐈𝐀̉𝐌 𝐂𝐀̂𝐍 𝐁𝐄𝐒𝐓 𝐒𝐄𝐋𝐋𝐄𝐑 𝐓𝐀̣𝐈 𝐌𝐘̃ 🇺🇸
✅ Viên thuốc giảm cân nhanh Green Tea Fat Burner được chiết xuất từ lá trà xanh nguyên chất, phối hợp với các loại thảo dược thiên nhiên 100%, sẽ giúp bạn giảm cân hiệu quả, đẩy lùi lượng mỡ trong máu, trong gan, ngăn ngừa bệnh ung thư.
✅ Công dụng:
🍃 Green tea fat burner giúp tác động đến các vùng tích mỡ trong cơ thể, từ đó tăng cường đốt cháy và đào thải chúng ra khỏi cơ thể.
🍃 Viên uống giảm cân green tea của Mỹ làm giảm cảm giác thèm ăn, hạn chế hấp thu chất béo vào trong cơ thể, nâng cao hiệu quả giảm cân.
🍃 Tăng cường trao đổi chất, chuyển hóa chất thành năng lượng cho cơ thể, tránh bị mệt mỏi trong quá trình ăn kiêng giảm cân.
🍃 Viên giảm cân trà xanh giúp bảo vệ cho tim mạch, sản phẩm giúp làm giảm cholesterol giúp mạch máu khỏe, ngừa bệnh mạch vành.
🍃 Giúp ngừa bệnh ung thư, làm giảm nguy cơ ung thư vú, tuyến tụy, bàng quang, giúp ngăn ngừa một số bệnh gây hại cho cơ thể bạn.
🍃 Viên giảm cân trà xanh của Mỹ giúp giải độc cho cơ thể, nâng cao sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật cho sức khỏe tốt.m
💥 Dùng thuốc Giảm cân Green tea fat buner trung bình giảm từ 4-6 kg trong 1 tháng đầu sử dụng và sẽ đạt hiệu quả cao hơn khi kết hợp cùng tập luyện nhẹ và hạn chế tinh bột
❌Lưu ý: không dùng thuốc giảm cân trà xanh Green Ter fat burner cho phụ nữ có thai, đang cho con bú, trẻ em và người bị bệnh tim hoặc bị cao huyết áp
❎Cách sử dụng: Ngày uống 2-4 viên (tuỳ theo thể trạng, cân nặng từng người) vào buổi sáng và buổi chiều uống 30 phút trước bữa ăn với một ly nước đầy.

AloDalat khuyên bạn nên liên hệ cho người bán trước khi giao dịch!

*Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng hoặc liên hệ chúng tôi để được trợ giúp. Xem thêm >>

 Địa Điểm
Đăng đánh giá của bạn

Tin Tương Tự
Top