For a better experience please change your browser to CHROME, FIREFOX, OPERA or Internet Explorer.
Ảnh Đại Diện
2,222,222đ (Thỏa thuận)

TrangLy – Địa chỉ gia công thực phẩm chức bảo vgan

  • TrangLy – Địa chỉ gia công thực phẩm chức bảo vgan
Mô Tả
Giá : 2,222,222đ (Thỏa thuận)
Loại : Bán
Ngày : 30/11/2022
Điều Kiện : Mới
Bảo Hành :
Địa Điểm :Đà Lạt, Lam Dong, Vietnam

Công ty Trang Ly Pharma đã có hơn 20 năm trưởng thành và phát triển trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất thực phẩm chức năng bảo vệ gan nói riêng và các sản phẩm chức năng bảo vệ sức khỏe nói chung. Tất cả các sản phẩm bảo vệ gan được thị trường đón nhận tin dùng không chỉ được đánh giá cao bởi chất lượng và dịch vụ gia công Trang Ly Pharma được khẳng định vị thế vũng chắc trong lòng khách hàng.

Tất cả các sản phẩm được sản xuất bởi Trang Ly Pharma – Địa chỉ gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe đều được nhận xét tốt về tính hiệu quả, an toàn, lành tính cho người tiêu dùng. Công ty là đối tác của 2.000 doanh nghiệp trải dài khắp cả nước, điều này giúp Trang Ly Pharma đúc kết được kinh nghiệm trong sản xuất hơn 20 năm qua, đội ngũ nghiên cứu không ngừng tìm hiểu và bổ sung kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm để kết hợp hoàn hảo nhất giữa y học cố truyền và y học hiện đại chiết xuất, chế tạo từ đó tạo nên được những công thức Chât lượng – An Toàn – Hiệu quả cao – Uy tín.

Xây dựng quy trình sản xuất khép kín từ vùng nguyên liệu chuẩn GACP-WHO, dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP-WQA, FDA, HACCP, UKAS, ISO 22000;2005. Kiểm nghiệm lâm sàng chuẩn GLP, Kho bảo quan đạt chuẩn GSP.

Gia công thực phẩm chức năng bổ gan chất lượng, giá cả hợp lý ở đâu?

Trang Ly Pharma là một trong số ít đơn vị gia công thực phẩm chức năng bổ gan uy tín, chất lượng và có giá cả phải chăng trên thị trường.

Trang Ly Pharma gia công chất lượng

Trang Ly Pharma đã đáp ứng Tiêu chuẩn Thực phẩm chức năng bổ gan chuẩn GMP, nguyên liệu chuẩn GACP, đạt đầy đủ tiêu chuẩn tốt nhất là đơn vị chế tạo ra sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn cũng như năng lục sản xuất tốt. Vì vậy thay vì lựa chọn sản xuất thực phẩm chức năng giá rẻ nhất, bạn nên hợp tác thực phẩm chức năng bổ gan giá cả hợp lý, chất lượng, an toàn uy tín.

Trang Ly Pharma cam kết gia công thực phẩm chất năng giá cả hợp lý cùng chất lượng uy tín hàng đầu.

– Đội ngũ dược sĩ có kiến thức chuyên sâu về thị trường nguyên liệu thực phẩm chức năng bổ gan; từ đó tìm ra nguồn nguyên liệu chất lượng; giá cả phải chăng.

– Hệ thống quản lý chuyên nghiệp; hệ thống máy móc hiện đại; công suất lớn; năng lực sản xuất cao; tối ưu hóa quy trình sản xuất. Từ đó giảm được chi phí xử lý.

– Dịch vụ chuyên nghiệp; trọn gói: Trang Ly Pharma cung cấp đầy đủ các dịch vụ như pha chế; thiết kế bao bì; cấp phép sản phẩm… một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng./.

https://trangly.vn/gia-cong-san-xuat-thuc-pham-chuc-nang-thuc-pham-bao-ve-suc-khoe-va-hoa-my-pham/

https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-ha-noi-uy-tin-chat-luong-cao/

https://trangly.vn/gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-so-luong-it-nha-may-gmp/

https://trangly.vn/bat-mi-nha-may-gia-cong-thuc-pham-chuc-nang-gia-re-uy-tin-nhat-tai-tphcm/

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DƯỢC PHẨM TRANG LY

Địa chỉ :Số 5 -G19, Tập thể Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại : 024.3773.5586/ 024.3773.3756 – Hotline :024.3773.5586/ 024.3773.3756

Người đại diện: Nguyễn Xuân Phương

DĐ: 0903210794

Email: Trangly@trangly.com

Số giấy chứng nhận ĐKKD: 0101149091 – Cấp lần đầu ngày: 12/07/2001

Cơ quan cấp: Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội.

Mã số thuế: 0101149091

Địa chỉ: 4801 Little John Street # F Baldwin Park, CA 91706 USA.

Địa chỉ: Trung tâm thương mại thuộc Tổ hợp đa chức năng Hà Nội Mátxcơva, số 146, Đại lộ Yaroslavkoe TP Mátxcơva, Liện bang Nga

 

AloDalat khuyên bạn nên liên hệ cho người bán trước khi giao dịch!

*Tin đăng này đã được kiểm duyệt. Nếu gặp vấn đề, vui lòng báo cáo tin đăng hoặc liên hệ chúng tôi để được trợ giúp. Xem thêm >>

 


Địa Điểm
Đăng đánh giá của bạn

Tin Tương Tự
Top